Trung tâm đào tạo đồ họa cấp cao RED SUN

BIM Process Seminar in Hanoi
Revit Training for Engineers in HCMC
​Học bổng RED SUN BIM Master 2017
RED SUN cấp học bổng RED SUN BIM Master 2017 cho các sinh viên thực tập tại RED SUN BIM Studio:
1. Mục đích: Khai triển ứng dụng BIM hoàn chỉnh cho các bộ môn và phối hợp triển khai BIM dùng phần mềm RED SUN BIM Master.
2. Đối tượng:
- Sinh viên năm cuối các ngành, học viên Cao học và Nghiên cứu sinh về BIM: Toán Hệ thống và tối ưu, Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin, Kinh tế xây dựng, Hạ tầng, Kiến trúc, Kết cấu và Cơ điện.
- Điểm trung bình năm học: 7.5/10.
- Anh Văn tốt.
3. Quyền lợi:
- Được đào tạo đầy đủ về các phần mềm BIM, các quy trình BIM
- Làm việc thực tế trên dự án BIM tại RED SUN trong 6 tháng.
- Giới thiệu việc làm sau khi dự án kết thúc.
- Thực tập và phối hợp trực tiếp trên phần mềm RED SUN BIM Master.
4. Liên hệ:
- Vui lòng email hồ sơ: Lý lịch, bảng điểm, bằng cấp liên quan về TS.Lê Hùng Tiến - drlehungtien@redsun.edu.vn trước 17h00,30.4.2017.
- Kết quả nhận học bổng sẽ thông báo trên website RED SUN - www.redsun.edu.vn trong tháng 5.2017.
Đọc thêm
BIM và BEM (Mô phỏng năng lượng) RED SUN là đơn vị nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về BIM ( Building Information Management - Quản lý và Kỹ Thuật) và BEM (Building Energy Modleing). RED SUN đang tiến hành đào tạo Mô Phỏng Năng Lượng dùng BIM cho các công ty tại Miền Bắc và Miền Nam, Nhật Bản và Mỹ (USA). Đây là khóa học hoàn chỉnh từ lý thuyết đến ứng dụng.
Ngày thứ 7, 18.3.2015, lúc 9h00, RED SUN sẽ khai giảng khóa đào tạo BIM Manager cho các học viên tại RED SUN Quận 10.
RED SUN sẽ khai giảng khóa đào tạo BIM Data Engineer K.02 nhằm phục vụ cho các ứng dụng trong BIM RED SUN trân trọng thông báo lịch khai giảng Data Science for BIM (BIM Data Engineer) K.02...Các học viên ở xa có thể học qua mạng.
Full BIM for Kruger Vietnam RED SUN sẽ thực hiện full BIM từ 3D - 7D các bộ môn AEC và tạo mô hình VR/AR cho nhà máy sản xuất quạt công nghiệp của Kruger.
Sự phát triển bùng nổ của "Internet of Things" đang thay đổi thế giới của chúng ta và sự giảm giá nhanh chóng của các thiết bị điện tử điển hình cấu thành IoT cho phép mọi người có thể tự đổi mới thiết kế và thi công sản phẩm mới tại nhà. Đến với lớp học này, đặc biệt, bạn sẽ được tìm hiểu tầm quan trọng của IoT trong xã hội, các thành phần hiện tại của các thiết bị IoT điển hình và các xu hướng cho tương lai. Tất cả bao gồm các tiêu chuẩn về thiết kế IoT, các ràng buộc và giao tiếp giữa nền tảng vật lý và thiết bị. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu cách tạo ra sự cân bằng thiết kế giữa phần cứng và phần mềm. Chúng tôi cũng sẽ truyền tải đến các bạn học viên kiến thức về các thành phần chính của mạng để đảm bảo rằng sinh viên hiểu cách kết nối thiết bị của họ với Internet.
hỗ trợ trực tuyến
Giám đốc
drlehungtien@redsun.edu.vn
Giám đốc
drlehungtien
Tư vấn RED SUN Quận 10
redsun_quan10@yahoo.com.vn redsunbim@redsun.edu.vn
Tư vấn RED SUN Quận 10
Tư vấn RED SUN Hàng Xanh

Copyright © 2008 - 2015.Trung tâm Đào tạo đồ họa cấp cao RED SUN Autodesk.
Address: U6 Bạch Mã Street, Ward 15, District 10, HCM.
Tel: 0944011133

Website:www.redsun.edu.vn - Email : redsunbim@redsun.edu.vn
Copyright 2015 © www.redsun.edu.vn.