RED SUN khai giảng lớp Revit MEP K.69 cho kỹ sư cơ điện...RED SUN là đơn vị giảng dạy Revit đầu tiên tại Việt Nam, đã đào tạo trên 8000 KTS, KS dùng Revit...đào tạo nhiều kỹ sư cơ điện từ các công ty hàng đầu như REE M&E, Aurecon, Archetype... và nhiều công ty khác. - Ngày khai giảng: 01/09/2017 - Thời gian: 18h00 – 21h00 ( Thứ 2,4,6) - Giảng viên: TS. Lê Hùng Tiến Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: RED SUN QUẬN 10: U6 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10 - (Cư Xá Bắc Hải - TP.HỒ CHÍ MINH) ĐT: 3.866.9274 YM: redsun_quan10@yahoo.com.vn Skype: redsunbim
RED SUN sẽ khai giảng Revit MEP K.54 cho các học viên là kỹ sư từ các công ty. Revit MEP là phần mềm có khả năng ứng dụng cao trong lĩnh vực thiết kế Cơ điện
RED SUN KHAI GIẢNG KHÓA AUTODESK INVENTOR K.34
- Phần mềm Inventor là sản phẩm chủ đạo trong lĩnh vực cơ khí kỹ thuật, cũng là phần mềm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D. Bộ công cụ mạnh mẽ giúp thiết kế các chi tiết 3D, các mô hình từ đơn giản đến phức tạp trong lĩnh vực cơ khí cũng như kiến trúc.
Đây là 2 phần mềm rất mạnh trong bộ giải pháp thiết kế kết cấu bao gồm: Revit Structure, Structural Detailing, Robot Structural Analysis, Advance Steel, Advance Concrete.